Bảo ôn AEROFlex HoangDat

Bảo ôn cách nhiệt

Aeroflex.jpg
Bao on Aeroflex
Bảo ôn tấm Aeroflex Hoàng Đạt
Cách nhiệt Aeroflex
Đại lý cách nhiệt Aeroflex

BẢO ÔN CÁCH NHIỆT AEROFLEX GỐC EPDM LÀ BẢO ÔN CÁCH NHIỆT TỐT NHẤT THẾ GIỚI VỚI CÁC ĐẶC TÍNH VƯỢT TRỘI NHƯ SAU:

 

 • Bảo ôn AEROFLEX gốc EPDM bao gồm các liên kết đơn đã bão hòa, liên kết bền vững khi chịu tác động bởi Nhiệt, tia UV, Ozone, Oxi... Vì vậy dòng bảo ôn Aeroflex Tuyệt đối có khí độc phát sinh khi xảy cháy.

 

 • Bảo ôn cách nhiệt AEROFLEX có hệ số dẫn nhiệt thấp hơn nhiều so với các loại bảo ôn khác, khả năng cách nhiệt tốt giúp tiết kiệm năng lượng: K-Value ≤ 0.033 W/mK tại 0oC trong khi các sản phẩm khác có hệ số K ≥ 0.036 W/mK ở cùng điều kiện.

 • Chống tia UV: Bảo ôn AEROFLEX có khả năng chống tia UV cực tốt và hết sức bền bỉ với thời tiết khắc nghiệt ngoài trời.

 • Giải nhiệt độ làm việc rộng: -57oC đến +125oC.

 • Chống cháy: AEROFLEX đã được chứng nhận phù hợp (thậm chí là tốt hơn) các tiêu chuẩn về cháy của thế giới như: ASTM E84, UL94, JIS K 6911, EMPA, IMO A653… Khi bị đốt, AEROFLEX sinh ra rất ít khói, không bị tan chảy và nhỏ giọt, có tác dụng chống cháy lan. 

 • Tỷ trọng ở mức lý tưởng, từ 40 – 80kg/m3 do cấu trúc ô kín (closed cell) chứa khí N2 bên trong, chống thẩm thấu hơi ẩm, chống hấp thụ nước.

 • Không gây ôxy hóa ống đồng: với liên kết không phân cực, không phân hủy trong môi trường nước và khả năng chống ngưng tụ hơi nước cao, bảo ôn AEROFLEX không gây ôxy hóa ống đồng.

 •        Với các công trình trọng điểm, các dự án cao cấp với yêu cầu kỹ thuật khắt khe, đề cao tính hiệu quả, bền vững và an toàn thì BẢO ÔN AEROFLEX là lựa chọn hàng đầu cho các chủ đầu tư, các nhà thầu và các chuyên gia nhiệt - lạnh.

 • Vật liệu cách nhiệt dạng tấm và ống tế bào kín AEROFLEX là vật liệu đàn hồi nhẹ và linh hoạt được phát triển để cách nhiệt các đường ống làm mát và sưởi bằng chất lỏng. Cấu trúc ô kín của Aeroflex có một số ưu điểm so với cách điện cứng thông thường, bao gồm:

  1. Chống ẩm và chống hơi nước mà không cần sử dụng thêm các rào cản hơi.
  2. Dẫn nhiệt (K. value / value.) mà vẫn ổn định trong suốt thời gian sử dụng do da mặt dày đặc của nó và các tính năng ô kín (K-Value ≤ 0,033 W / mK 0ºC)
  3. Khả năng chống tia cực tím và thời tiết vượt trội .
  4. Phạm vi nhiệt độ làm việc rộng : -57ºC đến + 125ºC.
  5. Chống cháy: AEROFLEX đã được chứng nhận phù hợp (hoặc thậm chí tốt hơn) các tiêu chuẩn chống cháy của thế giới như ASTM E84, UL94, JIS K 6911, EMPA, IMO A653 ... Khi bị cháy, AEROFLEX sinh ra rất ít khói, không tan, nhỏ giọt có tác dụng chống cháy lan.
  6. Tỷ trọng ở mức lý tưởng , từ 40 - 80kg / m3 do cấu trúc ô kín chứa khí N2 bên trong, chống ẩm, chống hút nước.
  7. Không gây oxi hóa ống đồng : với các liên kết không phân cực, không bị phân hủy trong nước, khả năng chống ngưng tụ hơi nước cao, bảo ôn AEROFLEX không gây oxi hóa ống đồng.

 • ​Hoàng Đạt là đại lý phân phối chính thức bảo ôn cách nhiệt Aeroflex Thailand tại Việt Nam

Bảo ôn AEROFLEX cuộn

Phân phối bảo ôn Aeroflex
 • Bảo ôn cách nhiệt dạng cuộn Aeroflex dùng để bọc ống đồng, hệ ống dẫn lạnh trong hệ thống điều hòa, kho lạnh, bảo ôn Chiller,…

 • Chất liệu : Cao su nitrile dạng xốp gốc EPDM

 • Có các loại : Có keo dính sẵn, có keo dính sẵn và một mặt phủ nhôm hoặc không có keo

 • Bảo ôn cách nhiệt dạng cuộn có các độ dày phổ biến: 19mm, 25mm, 32mm, 50mm khổ rộng 1m | 1.22m, chiều dài 3m, 4m, 7m...

 • Quy cách đóng gói : 1 cuộn bảo ôn / 1 hộp carton

Bảo ôn AEROFLEX ống/ Sợi

Bao on cach nhiet Aeroflex
 • Bảo ôn cách nhiệt dạng ống Aeroflex dùng để bọc ống đồng dân dụng, công nghiệp, hệ ống dẫn lạnh trong hệ thống điều hòa, kho lạnh, bảo ôn Chiller,…

 • Chất liệu : Cao su nitrile dạng xốp gốc EPDM

 • Bảo ôn cách nhiệt dạng ống có đường kính phổ biến: phi 6mm, 10mm, 13mm, 16mm, 19mm, 22mm, 25mm, 28mm, 32mm, 35mm, 38mm, 42mm, 48mm, 51mm, 54mm, 60mm, 67mm, 76mm, 89mm, 104mm...độ dày 10mm, 13mm, 19mm, 25mm, 32mm... dài 2m / 1 ống

 • Quy cách đóng gói : hộp carton

CÁc loại vật tư aeroflex khác

Bạn đang tìm địa chỉ bán bảo ôn cách nhiệt tin cậy? Bạn muốn mở cửa hàng kinh doanh và muốn tìm địa chỉ để mua bảo ôn cách nhiệt giá tốt? Bạn lắp đặt điều hoà cho khách và muốn tìm bảo ôn cách giá rẻ? Bạn đang xây nhà và muốn mua bảo ôn chất lượng tốt nhất cho ngôi nhà của mình, bạn lo lắng chất lượng bảo ôn Trung Quốc hay nội địa không đảm bảo, sẽ làm chảy nước hệ thống điều hoà sau một thời gian ngắn sử dụng? Bạn đang thi công một công trình lớn, và muốn tìm nguồn cung cấp bảo ôn cách nhiệt ổn định?
Khi bạn đọc những dòng chữ này trên trang web của Hoàng Đạt - Tiên phong trong ngành lạnh là bạn đã tìm đến đúng địa chỉ bán bảo ôn cách nhiệt tốt nhất dành cho bạn. Chúng tôi là nhà phân phối, bán buôn bán lẻ bảo ôn cách nhiệt Aeroflex Thái Lan chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Bảo ôn Thailand Aeroflex đã có mặt tại thị trường Việt Nam trên 20 năm, và đã khẳng định được chất lượng vượt trội của mình, khả năng cách nhiệt tốt, chống đọng nước, được duy trì sau nhiều năm sử dụng giúp cho bảo ôn AEROFLEX có được chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Với số lượng không hạn chế, giá cả rất cạnh tranh, khả năng đáp ứng nhanh, giao hàng toàn quốc. Chúng tôi tin chắc bạn sẽ hài lòng khi làm việc với chúng tôi.