Mút xốp bạc PE cách nhiệt, cách âm

Mút xốp PE có bạc
Cuộn Mút xốp PE có bạc
Mút xốp PE có bạc

Mút xốp PE hay xốp OPP hiện nay được biết đến với rất nhiều ứng dụng khác nhau như chống ẩm sàn gỗ hay là cách nhiệt cho mái tôn, bảo ôn đường ống gió, bảo quản hàng hoá khi vận chuyển. Mút xốp cách nhiệt OPP được cấu tạo thành bởi những chất liệu mút xốp PE qua quá trình nhiệt hóa cao cấp cho nên các mút xốp PE được kết dính với nhau rất cao và có độ dai rất tốt.

 

Mút xốp cách nhiệt PE có hai dòng sản phẩm chính, là mút xốp cách nhiệt PE có bạc (phủ lớp giấy nhôm) và mút xốp cách nhiệt PE không có bạc.

 

– Mút xốp cách nhiệt PE không bạc: Là dòng sản phẩm mút xốp cách nhiệt được cấu tạo bởi các chất liệu xốp nhựa PE cao cấp cho nên chúng có khả năng cách nhiệt rất tốt và chống ẩm tốt. Dòng sản phẩm này thường được sản xuất mỏng, ứng dụng cho lót sàn nhà, bọc hàng hoá rất kinh tế và hiệu quả.

- Mút xốp cách nhiệt PE có bạc: Đây là một loại sản phẩm tấm cách nhiệt cũngtương tự như mút xốp không bạc nhưng chúng được phủ thêm bên mặt ngoài một lớp giấy bạc (nhôm) có độ dày vừa phải. Lớp giấy bạc này sẽ có tác dụng phản xạ nhiệt lại với môi trường do đó được sử dụng để chống nóng và cách nhiệt rất hiệu quả. Sản phẩm thường được sử dụng trong các công trình xây dựng, cách nhiệt mái tôn, cách nhiệt đường ống gió, ống thông gió.

​Hoàng Đạt là đại lý phân phối số lượng lớn các sản phẩm Mút xốp PE trên thị trường. Các sản phẩm do Hoàng Đạt cung cấp có chất lượng cao, giá thành hợp lý và khả năng cung cấp số lượng lớn.