Ống đồng

Screen Shot 2019-06-18 at 12.20.42.png

   Trải qua hơn 10 năm nỗ lực không ngừng và cải tiến liên tục, từ một xưởng gia công đồng nhỏ Công ty Cổ phần Ống đồng Toàn Phát nay đã có 2 nhà máy sản xuất lớn với dây chuyền hiện đại, chuyển mình trở thành Nhà Máy gia công sản xuất ống đồng hàng đầu tại Việt Nam. Với định hướng không ngừng nâng tầm chất lượng sản phẩm và dịch vụ, các sản phẩm của nhà máy ống đồng Toàn Phát đã hoàn toàn chiếm được niềm tin của khách hàng và trở thành đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp trên thế giới.

   

   Hoàng Đạt - Tiên phong trong ngành lạnh, là một cổ đông chính của Công ty Cổ phần Ống đồng Toàn Phát, đồng thời cũng là đại lý phân phối lớn nhất các sản phẩm của nhà máy Ống đồng Toàn Phát tại thị trường Việt Nam. Với sản lượng ống đồng phân phối liên tục tăng trưởng mạnh qua từng năm, từ gần 100 tấn/ những năm 2008, 2009, đến năm 2019 đã là trên 3000 tấn/năm và sẽ liên tục tăng trưởng trong nhũng năm tiếp theo.

   Dòng sản phẩm Ống đồng J-Flex tiêu chuẩn Nhật Bản được định hướng là dòng sản phẩm cao cấp của NM Ống đồng Toàn Phát, được chăm chút kỹ lưỡng từ khâu thiết kế bao bì, đóng gói, nhận diện thương hiệu cũng như quy trình sản xuất được kiểm soát, theo dõi đặc biệt, nhằm tạo ra dòng sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã đẹp, đủ sức cạnh tranh với các thương hiệu ngoại nhập.

Đại lý lớn nhất của ống đồng Toàn Phát
Ống đồng Toàn Phát đạt tiêu chuẩn JIS
Ống đồng Toàn Phát đạt tiêu chuẩn JIS
Ống đồng Toàn Phát đạt tiêu chuẩn JIS

Các dòng sản phẩm chính:

Đồng bành Jflex - Toàn Phát
Đồng bành trong kho Hoàng Đạt

​Ống đồng bành J-Flex (LWC)

Ống đồng LWC của J-Flex là sản phẩm phù hợp với nhu cầu của các nhà máy sản xuất điều hòa, tủ lạnh, tủ bảo quản và đã được công nhận, sử dụng rộng rãi trong thị trường nội địa cũng như quốc tế.
Sản phẩm đạt các tiêu chuẩn: ASTM B68 (USA) và JIS H3300 (Nhật Bản).​

lwc_2_orig.png

​Ống đồng cuộn J-Flex

Đồng cuộn Jflex

  Ống đồng cuộn Công nghiệp J-Flex (Class 0) 
     
Là dòng sản phẩm cao cấp, được sản xuất riêng cho các hệ thống điều hòa công nghiệp, phù hợp với môi chất lạnh (gas lạnh) R410A, R32 với áp suất làm việc cao. Ống đồng công nghiệp Class 0 đạt tiêu chuẩn cao cấp về ống đồng ngành lạnh của Mỹ là ASTM B280.

     Sản phẩm có độ dày tối thiểu là 0.81mm đối với loại có đường kính ngoài (OD) 6.35mm, 9.52mm và 12.70mm, độ dày tối thiểu 1.00mm đối với loại có đường kính ngoài (OD) 15.88mm, 19.05mm.

     Đóng gói: túi riêng từng cuộn với hạt chống ẩm bên trong, in chữ J-FLEX và size cỡ, tiêu chuẩn ASTM B280 trên thân ống (Ví dụ: J-FLEX 9.52mm X 0.81mm x 15m  ASTM B280), sau đó cả hộp được bọc màng co, bảo đảm sản phẩm được giữ trong tình trạng tốt nhất trước khi đưa vào sử dụng.

Nhập hàng đồng Toàn Phát Jflex
Tổng kho ống đồng Toàn Phát
Tổng kho phân phối ống đồng
pc-class-1_3_orig.png

Ống đồng điều hòa J-Flex (Class 1) 
     Là một trong những sản phẩm quan trọng hàng đầu, và đã được công nhận, sử dụng rộng rãi trong thị trường nội địa cũng như quốc tế.
     Sản phẩm đạt các tiêu chuẩn: ASTM B68 (USA) và JIS H3300 (Nhật Bản).

pc-class-0_3_orig.png
Tổng kho phân phối ống đồng

​Ống đồng luồn xốp J-Flex

Ống đồng luồn xốp

  Ống đồng bọc Bảo ôn J-Flex (ống đồng luồn xốp), sản phẩm sử dụng ống đồng Jflex đạt tiêu chuẩn ASTM B280 (Mỹ) và JIS H3300 (Nhật), tránh bị rò rỉ khí ga trong quá trình vận hành, lắp đặt. 

     Bên cạnh đó sản phẩm sử dụng loại xốp bảo ôn PE kèm theo, độ dầy đạt tiêu chuẩn theo khuyến cáo của các hãng sản xuất máy điều hòa: Daikin, LG, Panasonic,... giúp cho máy điều hòa không bị đọng nước, chảy nước trong quá trình vận hành, tăng tuổi thọ của hệ thống máy điều hòa.

ict_1_orig.png

​Ống đồng cây J-Flex

Ống đồng thẳng

  Ống đồng thẳng ( Ống đồng cây) J-Flex là sản phẩm dùng trong các hệ thống điều hòa trung tâm và đã đạt ​được tiêu chuẩn JIS H3300 (Nhật Bản).

​     Sản phẩm ống thẳng có ủ sáng và làm sạch đạt tiêu chuẩn AS 1571 và dùng cho hệ thống dẫn khí y tế (với hàm lượng cặn dưới 0.038g/m2 lòng ống).

st_2_orig.png
Tổng kho ống đồng
Ống đồng số lượng lớn