Bảo ôn ống

Đại lý bảo ôn Superlon
Cách nhiệt Superlon
Phân phối cách nhiệt Superlon

Hoàng Đạt - Tiên phong trong ngành lạnh là đối tác lớn nhất của Superlon Malaysia trong khu vực cũng như trên thế giới. Sản lượng tiêu thụ mỗi năm đạt trên 400 Containers. 

Tại Việt Nam, Hoàng Đạt là nhà phân phối chính thức sản phẩm Bảo ôn cách nhiệt Superlon ngay từ khi Superlon mới đặt chân vào thị trường Việt Nam, và duy trì mối quan hệ liên tục phát triển đến nay.

Bảo ôn Superlon là sản phẩm cao su lưu hoá gốc NBR được nghiên cứu sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng cao nhất, với tỉ lệ phần trăm các ô kín (closed cell) cao, hình thành lớp chống thấm và rào chắn hơi nước hiệu quả giữa bề mặt đường ống và các điều kiện môi trường không khí.
Sản phẩm có những tính năng ưu việt, nổi bật như sau:

   - Hệ số dẫn nhiệt thấp [-10 độ C: 0.033 W/m.K, 0 độ C: 0.034 W/m.K] và đặc tính kháng ẩm cao.​

   - Dải nhiệt độ vận hành của sản phẩm rộng.

Với dải nhiệt độ vận hành của sản phẩm từ -50 độ C đến +105 độ C  thích hợp cho các đường ống Gas, ống nước ngưng PVC, ống nước nóng PPR, đường ống Gió, hệ thống đường ống Chiller.

   - Tính năng chống cháy đạt hiệu quả cao theo tiêu chuẩn BS 476 Part 7, Hiệu suất chống cháy theo tiêu chuẩn BS 476 Part 6.

Sản phẩm cách nhiệt Superlon đạt được các chứng nhận với các tiêu chuẩn Class 1, Class O và FM Approved cùng các tiêu chuẩn cao nhất trên thế giới về độ an toàn, hiệu quả của vật liệu cách nhiệt.

Superlon giá rẻ
Bảng kích thước và quy cách đóng gói
Bảng quy cách Superlon

Bạn đang tìm địa chỉ bán bảo ôn cách nhiệt tin cậy? Bạn muốn mở cửa hàng kinh doanh và muốn tìm địa chỉ để mua bảo ôn cách nhiệt giá tốt? Bạn lắp đặt điều hoà cho khách và muốn tìm bảo ôn cách giá rẻ? Bạn đang xây nhà và muốn mua bảo ôn chất lượng tốt nhất cho ngôi nhà của mình, bạn lo lắng chất lượng bảo ôn Trung Quốc hay nội địa không đảm bảo, sẽ làm chảy nước hệ thống điều hoà sau một thời gian ngắn sử dụng? Bạn đang thi công một công trình lớn, và muốn tìm nguồn cung cấp bảo ôn cách nhiệt ổn định?
Khi bạn đọc những dòng chữ này trên trang web của Hoàng Đạt - Tiên phong trong ngành lạnh là bạn đã tìm đến đúng địa chỉ bán bảo ôn cách nhiệt tốt nhất dành cho bạn. Chúng tôi là nhà phân phối, bán buôn bán lẻ bảo ôn cách nhiệt Superlon Malaysia chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Bảo ôn Malaysia Superlon đã có mặt tại thị trường Việt Nam trên 20 năm, và đã khẳng định được chất lượng vượt trội của mình, khả năng cách nhiệt tốt, chống đọng nước, được duy trì sau nhiều năm sử dụng giúp cho bảo ôn Superlon Malaysia có được chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Với số lượng không hạn chế, giá cả rất cạnh tranh, khả năng đáp ứng nhanh, giao hàng toàn quốc. Chúng tôi tin chắc bạn sẽ hài lòng khi làm việc với chúng tôi.