top of page

VỀ CHÚNG TÔI

Với hơn 30 năm hình thành và phát triển, Công Ty Cổ Phần Cơ Điện Lạnh Hoàng Đạt là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực phân phối Vật tư, thiết bị cho ngành công nghiệp Điện Lạnh.


Chúng tôi cũng là đơn vị nhập khẩu và phân phối hàng đầu cho các hãng như: Ống đồng Toàn Phát, Ruby Copper, Ống đồng Taisei, Ống đồng Jflex, Ống đồng Hailiang, Huahong. Danfoss (Máy nén Maneurop và vật tư lắp đặt), Copeland (Máy nén khí). Ga lạnh Chemours, Honeywell, Ga lạnh Taisei, Bảo ôn cách nhiệt Superlon, Armaflex, Aeroflex, bảo ôn Taisei, ga lạnh Refron, Gujarat, SRF, Juhua, Dongyue (Ga lạnh), Bạc hàn Harris (Que hàn vẩy bạc) và nhiều hãng sản xuất tên tuổi khác.

Screen Shot 2021-08-19 at 13.42.05.png

Các Công trình tiêu biểu 

Heading 2

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN

 Đội ngũ nhân viên của Hoàng Đạt - Tiên Phong Trong Ngành Lạnh là những người trẻ trung, nhiệt huyết; giỏi về chuyên môn, tận tình với công việc, luôn đoàn kết gắn bó tạo ra sức mạnh làm nền tảng cho sự phát triển. Tính đến nay, Hoàng Đạt có hơn 100 nhân viên cả khối văn phòng và kho. Nhiều nhân viên thậm chí đã gắn bó với Hoàng Đạt 20 năm. 

Con người là yếu tố cốt lõi cho mọi sự phát triển, vì vậy Hoàng Đạt rất coi trọng nhân tài và thu hút nhân tài là chiến lược lâu dài của công ty. Gắn bó, đoàn kết, tạo sức mạnh tổng hợp là phương châm phát triển nhân sự của công ty. Đào tạo chuyên môn và kỹ năng cho nhân viên định kỳ để gia tăng hiệu quả lao động của nhân sự.

bottom of page