top of page
Foam Roller

BẢO ÔN PE

XỐP PE ĐÔI

XỐP PE ĐÔI TAISEI

​​Xốp đôi PE  hay còn có các tên thông dụng khác như xốp kép trắng, mút xốp đôi, xốp kép... Dùng để bọc đường ống đồng điều hoà. có kích thước phù hợp sẵn với từng loại ống đồng: 6+10, 6+12, 10+16. Xốp đôi trắng PE có ưu điểm chống nước, kháng ẩm tốt. ngăn đổ mồ hôi đường ống, dễ thi công, giá thành rẻ.
Hiện nay trên thị trường có nhiều loại, nhiều thương hiệu xốp PE đôi với nhiều nguồn gốc xuất xứ. Lựa chọn đúng hàng chất lượng tốt sẽ tránh cho đơn vị thi công cũng như chủ đầu tư các rắc rối về sau như chảy nước, đọng nước, cách nhiệt kém.
Mút xốp PE đôi đạt chất lượng là loại có bề mặt nhẵn mịn, bóng, độ đàn hồi tốt. Hai đường ống liên kết tốt với nhau. Xốp kép đôi PE Taisei được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, theo tiêu chuẩn Hàn Quốc, từ hình thức bên ngoài cho tới chất lượng bên trong đều nổi trội hơn so với các nhãn hiệu khác trên thị trường. Hiện nay Xốp kép Taisei đang được phân phối ra thị trường bởi công ty Hoàng Đạt - Tiên phong trong ngành lạnh.
Bảo ôn PE Taisei Hoàng Đạt
Mút xốp PE có bạc

MÚT XỐP PE 

Cuộn Mút xốp PE có bạc
Mút xốp PE có bạc
Mút xốp PE hay xốp OPP hiện nay được biết đến với rất nhiều ứng dụng khác nhau như chống ẩm sàn gỗ hay là cách nhiệt cho mái tôn, bảo ôn đường ống gió, bảo quản hàng hoá khi vận chuyển. Mút xốp cách nhiệt OPP được cấu tạo thành bởi những chất liệu mút xốp PE qua quá trình nhiệt hóa cao cấp cho nên các mút xốp PE được kết dính với nhau rất cao và có độ dai rất tốt.
Mút xốp cách nhiệt PE có hai dòng sản phẩm chính, là mút xốp cách nhiệt PE có bạc (phủ lớp giấy nhôm) và mút xốp cách nhiệt PE không có bạc.

Mút xốp cách nhiệt PE không bạc: Là dòng sản phẩm mút xốp cách nhiệt được cấu tạo bởi các chất liệu xốp nhựa PE cao cấp cho nên chúng có khả năng cách nhiệt rất tốt và chống ẩm tốt. Dòng sản phẩm này thường được sản xuất mỏng, ứng dụng cho lót sàn nhà, bọc hàng hoá rất kinh tế và hiệu quả. ​
Mút xốp cách nhiệt PE có bạc: Đây là một loại sản phẩm tấm cách nhiệt cũngtương tự như mút xốp không bạc nhưng chúng được phủ thêm bên mặt ngoài một lớp giấy bạc (nhôm) có độ dày vừa phải. Lớp giấy bạc này sẽ có tác dụng phản xạ nhiệt lại với môi trường do đó được sử dụng để chống nóng và cách nhiệt rất hiệu quả. Sản phẩm thường được sử dụng trong các công trình xây dựng, cách nhiệt mái tôn, cách nhiệt đường ống gió, ống thông gió. ​ ​
Hoàng Đạt là đại lý phân phối số lượng lớn các sản phẩm Mút xốp PE trên thị trường. Các sản phẩm do Hoàng Đạt cung cấp có chất lượng cao, giá thành hợp lý và khả năng cung cấp số lượng lớn. ​ ​
MÚT XỐP PE
bottom of page