top of page
DJI_0467-2.jpg
Logo Ruby

giới thiệu nhà cung cấp

  Được thành lập vào năm 2006, trải qua gần 20 năm nỗ lực không ngừng và cải tiến liên tục, từ một xưởng gia công đồng nhỏ Công ty Cổ phần Ống đồng Toàn Phát nay đã có 2 nhà máy sản xuất lớn với dây chuyền hiện đại, chuyển mình trở thành Nhà Máy gia công sản xuất ống đồng hàng đầu tại Việt Nam. Với định hướng không ngừng nâng tầm chất lượng sản phẩm và dịch vụ, thương hiệu ống đồng Toàn Phát và ống đồng Ruby Copper đã hoàn toàn có được niềm tin của khách hàng và trở thành đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp trên thế giới.
   
   Hoàng Đạt - Tiên phong trong ngành lạnh, là một trong những cổ đông chính của Công ty Cổ phần Ống đồng Toàn Phát, đồng thời cũng là đại lý phân phối lớn nhất Ống đồng Toàn Phát tại thị trường Việt Nam. Với lượng ống đồng phân phối liên tục tăng trưởng mạnh qua từng năm, từ dưới 100 tấn/ năm 2009, đến năm 2020 đã là trên 3000 tấn/năm.

​Các sản phẩm thế mạnh của Công ty Cổ phần Ống đồng Toàn Phát là dòng sản phẩm dành cho máy điều hoà dân dụng và công nghiệp, với 2 thương hiệu Ống đồng Toàn Phát và Ống đồng Ruby. Trong đó, thương hiệu Toàn Phát dành cho thị trường trong nước và Thương hiệu Ruby nhắm tới thị trường xuất khẩu.

Chứng Nhận Ruby Hoàng Đạt

sản phẩm toàn phát chính hãng tại kho hàng hoàng đạt

bottom of page