top of page
banner-product-listing.jpg

Our Services

Superlon Hoàng Đạt

Hoàng Đạt - Tiên phong trong ngành lạnh là đối tác lớn nhất của Superlon Malaysia trong khu vực cũng như trên thế giới. Sản lượng tiêu thụ sản phẩm cách nhiệt Superlon mỗi năm đạt trên 400 Containers. 

Tại Việt Nam, Hoàng Đạt là nhà phân phối chính thức sản phẩm Bảo ôn Superlon ngay từ khi Superlon mới đặt chân vào thị trường Việt Nam, và duy trì mối quan hệ liên tục phát triển đến nay.

Chứng nhận đại lý Superlon 2021

BẢO ÔN DẠNG ỐNG SUPERLON

Bảo ôn Superlon là sản phẩm cao su lưu hoá gốc NBR được nghiên cứu sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng cao nhất, với tỉ lệ phần trăm các ô kín (closed cell) cao, hình thành lớp chống thấm và rào chắn hơi nước hiệu quả giữa bề mặt đường ống và các điều kiện môi trường không khí.

Hệ số dẫn nhiệt thấp

[-10°C: 0.033 W/m.K, 0°C: 0.034 W/m.K] và đặc tính kháng ẩm cao.​

Chống cháy tốt

Tính năng chống cháy đạt hiệu quả cao theo tiêu chuẩn BS 476 Part 7, Hiệu suất chống cháy theo tiêu chuẩn BS 476 Part 6.

Dải nhiệt độ rộng

Với dải nhiệt độ vận hành của sản phẩm từ -50°C đến +105°C  thích hợp cho các đường ống Gas, ống nước ngưng PVC, ống nước nóng PPR, đường ống Gió, hệ thống đường ống Chiller.

Tiêu chuẩn quốc tế

Sản phẩm cách nhiệt Superlon đạt được các chứng nhận với các tiêu chuẩn Class 1, Class O và FM Approved cùng các tiêu chuẩn cao nhất trên thế giới về độ an toàn, hiệu quả của vật liệu cách nhiệt.

Superlon giá rẻ
Hoàng Đạt phân phối chính hãng bảo ôn Superlon

KÍCH THƯỚC và quy cách đóng gói

Bảng quy cách Superlon
Hoàng Đạt phân phối chính hãng bảo ôn Superlon
BẢO ÔN ỐNG

BẢO ÔN DẠNG TẤM SUPERLON

Xốp tấm Superlon
Cách nhiệt cuộn Superlon

TÍNH ỨNG DỤNG CAO

Được sử dụng làm vật liệu cách nhiệt hiệu quả cao cho:

  • Hệ thống ống thông gió của điều hòa công nghiệp, hệ thống thông gió của khách sạn, sân bay, bệnh viện, văn phòng, nhà máy điện, khu mua sắm phức hợp, tàu thuyền, sân thể thao trong nhà, gian trưng bày triển lãm...

  • Tủ lạnh công nghiệp của các nhà máy sản xuất thức ăn đông lạnh, sản xuất khí lỏng, cửa hàng dịch vụ quy mô lớn

  • Cách nhiệt cho đường ống dẫn nước nóng, lạnh

  • Cách nhiệt, cách âm cho mái nhà, tường, sàn nhà; chống rung, làm đệm mút...

NHIỀU LOẠI ĐẶC BIỆT

Chúng tôi có sẵn hàng cách nhiệt Superlon tấm loại thường, Cách nhiệt Superlon tấm có keo dán dính, xốp bảo ôn Superlon tấm phủ vải thuỷ tinh, phủ nhôm.

ĐA DẠNG

Sản phẩm cách nhiệt tấm Superlon có các cấp Class O và Class 1, phù hợp với tính chất riêng biệt của các công trình, linh hoạt về giá cả.

Bảo ôn tấm Superlon đa dạng về kích thước, chiều dài, có thể đặt hàng với kích thước tuỳ ý.  Có rất nhiều size cỡ với chiều dày, chiều dài, chiều rộng, tỷ trọng khác nhau.

THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG

Tấm cao su xốp cách nhiệt Superlon được chế tạo từ cao su nguyên chất, có cấu trúc phân tử đươc cấu tạo với số lượng rất lớn các sợi đan chéo lẫn nhau, tạo ra các ô kín nhỏ li ti giống hình tổ ong nên thuộc tính đàn hồi rất cao.

Tấm cao su superlon là vật liệu thân thiện môi trường được sản xuất không sử dụng CFC, HFC, HCFC và O.D.P.  Tấm cao su lưu hoá Superlon có đặc điểm dễ thi công, sạch – Tính đàn hồi cao. Bền với thời tiết, ozone, tia cực tím UV. Chịu được độ ẩm và hơi nưới do có bề mặt kín và cấu trúc ô kín (closed cell) liên kết chặt chẽ.

BẢO ÔN TẤM
banner-foam-g-scaled.jpg
bottom of page