top of page
Logo Taisei Hoàng Đạt
BẢO ÔN ỐNG
TAISEI NRB Class 1 sử dụng công nghệ “Tạo bọt gel” tiên tiến, để tạo thành cấu trúc bọt hoàn toàn khép kín, có hiệu suất dẫn nhiệt thấp, khả năng chống hơi nước và cháy nổ tuyệt vời. Có hai loại sản phẩm - dạng ống và dạng tấm. Nó rất dễ cài đặt, an toàn và bảo vệ môi trường. Vật liệu cách nhiệt phù hợp với đường ống nước và đường ống dẫn khí trong hệ thống HVAC, thiết bị làm mát và sưởi ấm, đường ống nước nóng, để đảm bảo độ kín của toàn hệ thống.
TAISEI NRB Class 0 (TSNC0) sử dụng công nghệ “Tạo bọt gel” tiên tiến, để tạo thành cấu trúc bọt hoàn toàn khép kín. Nó đã vượt qua thử nghiệm của BS476 Phần 6 / Phần 7, đạt chứng chỉ BS. Các nguyên liệu thô độc đáo thúc đẩy hiệu suất chữa cháy tốt với ít khói và ưu điểm an toàn.
Xốp bảo ôn Taisei Hoàng Đạt
Xốp bảo ôn Taisei Hoàng Đạt

BẢO ÔN DẠNG ỐNG TAISEI

BẢO ÔN TẤM

BẢO ÔN DẠNG TẤM BỌC BẠC TAISEI

Ống và tấm cách nhiệt bằng nhôm TAISEI NBR là sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ đặc biệt để cải thiện tính năng của lớp cách nhiệt bằng cao su. Nó có tính năng chống cháy hoàn hảo, khả năng chống lại sự xâm nhập của hơi nước, đặc tính chống rách mạnh và hiệu suất chống lão hóa cao. Cách nhiệt Taisei tráng nhôm, chống cháy đã trở thành vật liệu cách nhiệt lý tưởng trong nhiều lĩnh vực. Nó có thể đáp ứng nhu cầu ứng dụng của các nhà máy sản xuất thực phẩm, nhà máy dược phẩm, điện tử và phòng sạch.
Xốp bảo ôn Taisei Hoàng Đạt
Xốp bảo ôn Taisei Hoàng Đạt

BẢO ÔN XPLE TAISEI

​TAISEI Polyolefin Foam (XLPE) với cấu trúc liên kết chéo ô kín, được phủ nhôm cho ứng dụng cách nhiệt và cách âm Cách nhiệt Taisei tráng nhôm, vải chống cháy, chống cháy đã trở thành vật liệu cách nhiệt lý tưởng trong nhiều lĩnh vực. Nó có thể đáp ứng nhu cầu ứng dụng của các nhà máy sản xuất thực phẩm, nhà máy dược phẩm, điện tử và phòng sạch.
TAISEI XLPE Silverich
có thể được sử dụng trong hệ thống sưởi, thông gió và điều hòa không khí (HVAC), Điện lạnh, Dược phẩm, Hệ thống năng lượng mặt trời, Ô tô, Bệnh viện, Công nghiệp của PEB, Phòng & Máy âm thanh, Hệ thống ống nước OEM, Công nghiệp Hàng hải và Đóng tàu.
Xốp bảo ôn Taisei Hoàng Đạt
Xốp bảo ôn Taisei Hoàng Đạt
BẢO ÔN XLPE
bottom of page