Ống đồng

Hailiang.png

   Thương hiệu ống đồng Hailiang đã có mặt trên thị trường Việt Nam từ lâu, được biết đến rộng rãi là thương hiệu ống đồng Trung Quốc phổ biến tại Việt Nam. Sản phẩm ống đồng Hailiang có chất lượng ổn định, giá cả cạnh tranh phù hợp cho lắp đặt máy điều hoà dân dụng và công nghiệp

   

   Hoàng Đạt - Tiên phong trong ngành lạnh, là đại lý được uỷ quyền phân phối chính thức các sản phẩm ống đồng Hailiang tại Việt Nam. Ống đồng Hailiang do Hoàng Đạt phân phối được nhập khẩu trực tiếp từ Trung Quốc, có đầy đủ giấy tờ nhập khẩu, chứng nhận xuất xứ CO, chứng nhận chất lượng CQ.

Đại lý ống đồng Hailiang Hoàng Đạt

Ống đồng Hailiang nhập khẩu trực tiếp bởi Công ty Hoàng Đạt có đầy đủ chứng nhận xuất xứ CO, chứng nhận chất lượng CQ bản gốc. Cam kết trước pháp luật bán hàng chính hãng, đúng về chất lượng, đủ về số lượng và với phương thức thanh toán & vận chuyển linh hoạt.

Ống đồng Hailiang dạng cuộn do đại lý Hoàng Đạt cung cấp có thông số phổ biến như sau:

Đường kính ngoài: Từ 3/16′(4.76mm) ~ đến 1-1/8(28.58mm) 

Độ dầy: 0.016′(0.41mm) ~ 0.05(1.27mm)

Chiều dài: 15m-50m

1.    Đáp ứng tiêu chuẩn: ASTM B-280, EN-12735, JISH-3300, GB/T-17791

2.    Mã hợp kim.: C12200, C1220, TP2

Ống đồng Hailiang dạng cuộn

Hoàng Đạt nhập khẩu phân phối ống đồng Hailiang
ống đồng Hailiang giá rẻ
Nhập công ống đồng Hailiang
Ống đồng cây Hailiang
Hoàng Đạt là đại lý phân phối ống đồng Hailiang
Ống đồng Hailiang giá rẻ
Đại lý ống Hailiang

Ống đồng Hailiang dạng cây

Ống đồng cây Hailiang do Hoàng Đạt phân phối được sử dụng chủ yếu trong hệ thống lạnh Chiller, điều hòa trung tâm của các tòa nhà lớn, các nhà máy công nghiệp. Ống đồng cây Hailiang có đường kính phổ biến từ 9.52mm đến 79.38mm, độ dầy 0,51mm tới 2,5mm và độ dài cây thông dụng 2.9m hoặc 5.8m. Ngoài ra cũng có thể đặt hàng với đường kính, độ dày và chiều dài tuỳ ý.

1. Đường kính ngoài: 9.52 mm ~ 53.98mm

2. Độ Dày: 0.51mm ~  2.5mm

3. Chiều dài: 2.9m - 5.8m hoặc tuỳ chọn

4.TIêu chuẩn tuân thủ: ASTM B-280, JISH-3300

5. Mã hợp kim: C12200, C1220, TP2

Ống đồng Hailiang giá tốt
Ống đồng Trung Quốc nhập khẩu

Hoàng Đạt là đại lý phân phối sỉ -lẻ ống đồng Hailiang tại Việt Nam. Giao hàng tại đại lý- công trình khắp cả nước

Chứng nhận đại lý phân phối Hailiang

Bạn đang tìm địa chỉ bán ống đồng tin cậy? Bạn muốn mở cửa hàng kinh doanh ống đồng và muốn tìm địa chỉ để mua ống đồng điều hoà giá tốt? Bạn lắp đặt điều hoà cho khách và muốn tìm đại lý ống đồng máy lạnh giá rẻ? Bạn đang xây nhà và muốn mua ống đồng chất lượng tốt nhất cho ngôi nhà của mình? Bạn đang thi công một công trình lớn, và muốn tìm nguồn cung cấp ống đồng công trình ổn định? Bạn cần bản báo giá ống đồng hailiang mới nhất 2021. Khi bạn đọc những dòng chữ này trên trang web của Hoàng Đạt - Tiên phong trong ngành lạnh là bạn đã tìm đến đúng địa chỉ bán ống đồng tốt nhất dành cho bạn. Chúng tôi là nhà phân phối, bán buôn bán lẻ ống đồng lớn, nhà phân phối số 1 của Ống đồng Toàn Phát, Ống đồng Hailiang, Ống đồng Taisei. Với số lượng không hạn chế, giá cả rất cạnh tranh, khả năng đáp ứng nhanh, giao hàng toàn quốc. Chúng tôi tin chắc bạn sẽ hài lòng khi làm việc với chúng tôi.