top of page
Empty Factory
Logo Toàn Phát Hoàng Đạt
Logo Toàn Phát Hoàng Đạt

​Ống đồng cuộn Toàn Phát

Hoàng Đạt, phân phối chính hãng ống đồng Toàn Phát

 Ống đồng cuộn Công nghiệp Toàn Phát (Class 0) 
    Là dòng sản phẩm cao cấp của nhà máy Ống đồng Toàn Phát, được sản xuất riêng cho các hệ thống điều hòa công nghiệp, phù hợp với môi chất lạnh (gas lạnh) R410A, R32 với áp suất làm việc cao. Ống đồng công nghiệp Class 0 đạt tiêu chuẩn cao cấp về ống đồng ngành lạnh của Mỹ là ASTM B280.
     Sản phẩm có độ dày tối thiểu là 0.81mm đối với loại có đường kính ngoài (OD) 6.35mm, 9.52mm và 12.70mm, độ dày tối thiểu 1.00mm đối với loại có đường kính ngoài (OD) 15.88mm, 19.05mm.
     Đóng gói: túi riêng từng cuộn với hạt chống ẩm bên trong, in chữ TOAN PHAT và size cỡ, tiêu chuẩn ASTM B280 trên thân ống (Ví dụ: TOAN PHAT 9.52mm X 0.81mm x 15m  ASTM B280), sau đó cả hộp được bọc màng co, bảo đảm sản phẩm được giữ trong tình trạng tốt nhất trước khi đưa vào sử dụng.

Hoàng Đạt, phân phối chính hãng ống đồng Toàn Phát
Hoàng Đạt, phân phối chính hãng ống đồng Toàn Phát
Bảng kích thước ống ồng class 0 Toàn Phát-Hoàng Đạt

Ống đồng điều hòa Toàn Phát (Class 1) 
     Là một trong những sản phẩm quan trọng hàng đầu của Công ty Toàn Phát, và đã được công nhận, sử dụng rộng rãi trong thị trường nội địa cũng như quốc tế.
     Sản phẩm đạt các tiêu chuẩn: ASTM B68 (USA) và JIS H3300 (Nhật Bản).

  • ​Thương hiệu Toàn Phát: dùng cho thị trường Việt Nam.

  • Thương hiệu Ruby: dùng cho thị trường quốc tế.

Bảng kích thước ống ồng class 1 Toàn Phát-Hoàng Đạt

Hoàng Đạt Tiên phong trong ngành lạnh là nhà phân phối lớn nhất của nhà máy ống đồng Toàn Phát với sản lượng hàng năm trên 2.000 tấn ống đồng. Chúng tôi luôn tìm kiếm cơ hội mở rộng đại lý đến khắp các tỉnh thành trong cả nước và các nước trong khu vực với chính sách giá cả, hàng hóa, giao nhận linh hoạt, hợp lý, mang lại lợi nhuận cho đối tác. Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng nhau phát triển kinh doanh.

bottom of page