Ống đồng

logo Toàn Phát

   Được thành lập vào năm 2006, trải qua gần 20 năm nỗ lực không ngừng và cải tiến liên tục, từ một xưởng gia công đồng nhỏ Công ty Cổ phần Ống đồng Toàn Phát nay đã có 2 nhà máy sản xuất lớn với dây chuyền hiện đại, chuyển mình trở thành Nhà Máy gia công sản xuất ống đồng hàng đầu tại Việt Nam. Với định hướng không ngừng nâng tầm chất lượng sản phẩm và dịch vụ, thương hiệu ống đồng Toàn Phát và ống đồng Ruby Copper đã hoàn toàn có được niềm tin của khách hàng và trở thành đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp trên thế giới.

   

   Hoàng Đạt - Tiên phong trong ngành lạnh, là một trong những cổ đông chính của Công ty Cổ phần Ống đồng Toàn Phát, đồng thời cũng là đại lý phân phối lớn nhất Ống đồng Toàn Phát tại thị trường Việt Nam. Với lượng ống đồng phân phối liên tục tăng trưởng mạnh qua từng năm, từ dưới 100 tấn/ năm 2009, đến năm 2020 đã là trên 3000 tấn/năm.

   Các sản phẩm thế mạnh của Công ty Cổ phần Ống đồng Toàn Phát là dòng sản phẩm dành cho máy điều hoà dân dụng và công nghiệp, với 2 thương hiệu Ống đồng Toàn PhátỐng đồng Ruby được tin cậy và sử dụng rộng rãi trong các công trình lớn, quan trọng khắp cả nước cũng như xuất khẩu tới nhiều thị trường Quốc tế.

Chứng nhận đại lý ống đồng Toàn Phát
Chứng chỉ JIS ống đồng Toàn Phát
Chứng chỉ JIS ống đồng Toàn Phát
Chứng chỉ JIS ống đồng Toàn Phát

Các dòng sản phẩm chính:

Ống đồng bành LWC Toàn Phát
Ống đồng bành LWC Toàn Phát

​Ống đồng bành Toàn Phát (LWC)

Ống đồng LWC của Toàn Phát là sản phẩm phù hợp với nhu cầu của các nhà máy sản xuất điều hòa, tủ lạnh, tủ bảo quản và đã được công nhận, sử dụng rộng rãi trong thị trường nội địa cũng như quốc tế.
Sản phẩm đạt các tiêu chuẩn: ASTM B68 (USA) và JIS H3300 (Nhật Bản).​

lwc_2_orig.png

​Ống đồng cuộn Toàn Phát

Ống đồng cuộn PC Toàn Phát

  Ống đồng cuộn Công nghiệp Toàn Phát (Class 0) 
     
Là dòng sản phẩm cao cấp của Toàn Phát, được sản xuất riêng cho các hệ thống điều hòa công nghiệp, phù hợp với môi chất lạnh (gas lạnh) R410A, R32 với áp suất làm việc cao. Ống đồng công nghiệp Class 0 đạt tiêu chuẩn cao cấp về ống đồng ngành lạnh của Mỹ là ASTM B280.

     Sản phẩm có độ dày tối thiểu là 0.81mm đối với loại có đường kính ngoài (OD) 6.35mm, 9.52mm và 12.70mm, độ dày tối thiểu 1.00mm đối với loại có đường kính ngoài (OD) 15.88mm, 19.05mm.

     Đóng gói: túi riêng từng cuộn với hạt chống ẩm bên trong, in chữ TOAN PHAT và size cỡ, tiêu chuẩn ASTM B280 trên thân ống (Ví dụ: TOAN PHAT 9.52mm X 0.81mm x 15m  ASTM B280), sau đó cả hộp được bọc màng co, bảo đảm sản phẩm được giữ trong tình trạng tốt nhất trước khi đưa vào sử dụng.

pc-class-1_3_orig.png

Ống đồng điều hòa Toàn Phát (Class 1) 
     Là một trong những sản phẩm quan trọng hàng đầu của Công ty Toàn Phát, và đã được công nhận, sử dụng rộng rãi trong thị trường nội địa cũng như quốc tế.
     Sản phẩm đạt các tiêu chuẩn: ASTM B68 (USA) và JIS H3300 (Nhật Bản).

  • ​Thương hiệu Toàn Phát: dùng cho thị trường Việt Nam.

  • Thương hiệu Ruby: dùng cho thị trường quốc tế.

pc-class-0_3_orig.png
Ống đồng Toàn Phát về kho Hoàng Đạt
Nhập nguyên công ống đồng cuộn Toàn Phát
Hoàng Đạt là Đại lý ống đồng Toàn Phát lớn nhất
Liên tục cập nhật giá ống đồng Toàn Phát

​Ống đồng luồn xốp Toàn Phát

Ống đồng luồn sẵn xốp PE

  Ống đồng bọc Bảo ôn Toàn Phát (ống đồng luồn xốp), sản phẩm sử dụng ống đồng Toàn Phát đạt tiêu chuẩn ASTM B280 (Mỹ) và JIS H3300 (Nhật), tránh bị rò rỉ khí ga trong quá trình vận hành, lắp đặt. 

     Bên cạnh đó sản phẩm sử dụng loại xốp bảo ôn PE kèm theo, độ dầy đạt tiêu chuẩn theo khuyến cáo của các hãng sản xuất máy điều hòa: Daikin, LG, Panasonic,... giúp cho máy điều hòa không bị đọng nước, chảy nước trong quá trình vận hành, tăng tuổi thọ của hệ thống máy điều hòa.

ict_1_orig.png

​Ống đồng cây Toàn Phát

Ống đồng cây Toàn Phát

  Ống đồng thẳng ( Ống đồng cây) của Toàn Phát là sản phẩm dùng trong các hệ thống điều hòa trung tâm và đã đạt ​được tiêu chuẩn JIS H3300 (Nhật Bản). Ngoài ra còn có ống đồng thẳng ủ mềm dùng để sản xuất đầu cốt. Ống đồng đầu cốt.

​     Sản phẩm ống thẳng có ủ sáng và làm sạch đạt tiêu chuẩn AS 1571 và dùng cho hệ thống dẫn khí y tế (với hàm lượng cặn dưới 0.038g/m2 lòng ống).

st_2_orig.png
Ống đồng cây Toàn Phát
Ống cây Toàn Phát trong kho Hoàng Đạt
Hoàng Đạt là đại lý phân phối sỉ -lẻ ống đồng Toàn Phát tại Việt Nam. Giao hàng tại đại lý- công trình khắp cả nước.
Chứng nhận đại lý ống đồng 2021

Bạn đang tìm địa chỉ bán ống đồng tin cậy? Bạn muốn mở cửa hàng kinh doanh ống đồng và muốn tìm địa chỉ để mua ống đồng giá tốt? Bạn lắp đặt điều hoà cho khách và muốn tìm đại lý ống đồng điều hoà giá rẻ? Bạn đang xây nhà và muốn mua ống đồng máy lạnh chất lượng tốt nhất cho ngôi nhà của mình? Bạn đang thi công một công trình lớn, và muốn tìm nguồn cung cấp ống đồng máy lạnh ổn định? Bạn cần bản báo giá ống đồng Toàn Phát? Bảng giá ống đồng Toàn phát? Khi bạn đọc những dòng chữ này trên trang web của Hoàng Đạt - Tiên phong trong ngành lạnh là bạn đã tìm đến đúng địa chỉ bán ống đồng tốt nhất dành cho bạn. Chúng tôi là nhà phân phối, bán buôn bán lẻ ống đồng lớn, nhà phân phối số 1 của Ống đồng Toàn Phát, Ống đồng Hailiang, Ống đồng Taisei. Với số lượng không hạn chế, giá cả rất cạnh tranh, khả năng đáp ứng nhanh, giao hàng toàn quốc. Hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi có thể gửi bảng báo giá cho bạn. Chúng tôi tin chắc bạn sẽ hài lòng khi làm việc với chúng tôi.